THÔNG BÁO THAY ĐỔI GIAO DIỆN WEBSITE

Kính thưa Quý khách hàng,

Công ty Cổ Phần VRG Khải Hoàn (vgloves.com) trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm, ủng hộ và sử dụng sản phẩm của chúng tôi trong thời gian qua.

Kể từ ngày 24 tháng 01 năm 2022, Công ty Cổ Phần VRG Khải Hoàn chính thức nâng cấp giao diện, hệ thống website www.vgloves.com nhằm mang lại những tiện ích thiết thực hơn cho Quý khách hàng. Với giao diện mới này, Chúng tôi mong muốn mang đến một giao diện mới, hiện đại, thân thiện và cung cấp được nhiều thông tin về sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng đầy đủ nhất đến Quý khách hàng.

Website www.vgloves.com hoạt động tốt nhất trên công cụ trình duyệt Firefox, Chrome, Safari, Opera, Tablet và điện thoại. Trong thời gian chuyển đổi, hệ thống của chúng tôi không tránh khỏi những sai sót do lỗi chủ quan và khách quan nên rất mong Quý khách hàng thông cảm và đóng góp ý kiến để chúng tôi có thể khắc phục được sớm nhất.

Mọi ý kiến đóng góp xin Quý khách vui lòng gửi về email info@vrgkhaihoan-gloves.com hoặc ĐT: +84274 3 591 220.

Công ty Cổ Phần VRG Khải Hoàn trân trọng cảm ơn sự ủng hộ của Quý khách hàng trong thời gian qua và hy vọng sẽ được hợp tác với Quý vị trong thời gian tới!

Trân trọng thông báo,
Công ty Cổ Phần VRG Khải Hoàn.

One Response

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *