Cảnh báo HÀNG GIẢ, HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG trên thị trường nhái thương hiệu VGLOVE

Kính gửi Quý khách hàng và Quý đại lý của VRG KHẢI HOÀN,

Lời đầu tiên, CÔNG TY CP VRG KHẢI HOÀN xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng và Quý Đại Lý đã tin tưởng, ủng hộ và gắn bó với thương hiệu găng tay VGLOVE của công ty chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

Các sản phẩm của Công ty VRG KHẢI HOÀN dưới nhãn hiệu VGLOVE đã được đăng ký bảo hộ độc quyền tại Cục Sở hữu trí tuệ – Bộ Khoa học và Công nghệ và có đầy đủ chứng chỉ, chứng nhận đảm bảo chất lượng hợp chuẩn, hợp quy.

Tuy nhiên, chỉ tính riêng đầu năm 2020 đến nay, Cơ quan chức năng đã phát hiện và xử lý hàng chục trường hợp các tổ chức, cá nhân sản xuất buôn bán hàng giả, xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ các sản phẩm nhãn hiệu thương mại Vglove của Công ty. Trong đó nhiều vụ việc đã bị đưa ra xét xử truy tố hình sự. Mặc dù vậy, tình hình hiện nay vẫn còn rất phức tạp, Công ty đang phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chức năng để xử lý nghiêm minh theo quy định pháp luật các trường hợp xâm phạm nhãn hiệu thương mại Vglove nhằm đảm bảo quyền, lợi ích người tiêu dùng và thương hiệu của Công ty.

Chúng tôi xin thông báo và khuyến cáo tới quý khách hàng các đặc điểm phân biệt các sản phẩm do Công ty sản xuất như sau:

1 – Trên thùng, hộp sản phẩm Công ty ghi đầy đủ các thông tin theo quy định pháp luật về nhãn mác hàng hóa: Nguồn gốc xuất xứ trên bao bì sản phẩm : Công ty cổ phần VRG Khải Hoàn, có LOGO VRG Khai Hoan JSC,  thùng hàng có tick size cụ thể, tick trơn/nhám, sản xuất tại Việt Nam, Lot no có 08 chữ số theo quy định của nhà máy.


2 – Trên sản phẩm có mã QR, tem chống hàng giả. Quý khách hàng sử dụng ứng dụng di động Zalo để quét mã QR sẽ ra chính xác thông tin sản phẩm và thông tin doanh nghiệp.

Tem hàng giả
Tem đảm bảo hàng chính hãng

Cách nhận biết tem hàng giả và tem thật:

  • Tem giả in thông tin đơn giản trên giấy dán thường, khi bóc tem không bị bể, vỡ.
  • Tem hàng thật:
    • Tem có hình chìm, bo góc
    • Khi bóc tem sẽ bị vỡ dạng tổ ong (các chấm tròn như hình)
    • Tem có 2 lớp, chỉ bóc được lớp có vỏ bọc bằng giấy bóng bên ngoài và lớp giấy trong vẫn dính lại trên hộp theo dạng chấm tròn như hình tổ ong.

3 – Mẫu mã sản phẩm của Vglove được cập nhật đầy đủ trên website của công ty. Quý khách vui lòng truy cập đường link website: https://vgloves.com

Hình ảnh sản phẩm

Để góp phần chung tay xử lý vấn nạn sản xuất buôn bán hàng giả, rất mong nhận được phản ánh của Quý khách hàng. Các thông tin  xin vui lòng liên hệ Công ty theo số điện thoại: 0274 3591 220, hotline: 0274 224 2 334 hoặc email về hộp thư info@vrgkhaihoan-gloves.com. Công ty sẽ bảo mật thông tin của tổ chức, cá nhân cung cấp. Bên cạnh đó, để tránh trường hợp lừa đảo, mua/ bán hàng kém chất lượng không rỏ nguồn gốc từ các hội nhóm sỉ lẻ chuyên mua/ bán găng tay, Quý khách hàng vui lòng gửi email vào địa chỉ hộp thư của Công ty : info@vrgkhaihoan-gloves.com với tiêu đề “ĐỀ NGHỊ XÁC MINH HÀNG HÓA”. Chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách hàng xác thực hàng hóa.

Xin chân thành cảm ơn sự đồng hành, tin tưởng và ủng hộ của Qúy khách hàng.